• Chung cư xã hội

CHUNG CƯ XÃ HỘI ECO GARDEN HUẾ

Tại Eco Garden Huế, chủ đầu tư ưu ái khi dành một quỹ đất lớn để xây dựng nhà ở xã hội. Không chỉ tạo ra nhà ở chất lượng cao cho các khách hàng có mức thu nhập thấp mà còn nơi vui chơi, giải trí hoàn hảo cho mọi cư dân khi sống tại khu đô thị.
Nhà ở xã hội tại dự án được thiết kế theo lối hiện đại, tạo ra không gian sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân. Mặc dù là nhà ở xã hội nhưng chủ đầu tư đã đưa vào tất cả các tiện ích của mô hình chung cư cao cấp.

TỔNG QUAN

Chung cư xã hội tại KĐT Eco Garden Huế được xem là nơi “khơi nguồn giấc mơ” về một chốn an cư nơi đất lành cho rất nhiều người dân Cố đô có thu nhập không cao nhưng lại mong muốn được sinh sống trong một cộng đồng nhân văn, có hạ tầng, tiện ích đủ đầy.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ XÃ HỘI

Nhà ở xã hội ở Eco Garden Huế gồm 4 toà nhà cao 15 tầng. Căn hộ được quy hoạch đồng bộ đẳng cấp, ngập tràn mảng xanh. Không gian dự án được thiết kế tối ưu diện tích, nhằm tận dụng tối đa không gian và đón gió, ánh sáng tự nhiên.
Thiết kế chi tiết nhà ở xã hội tại Eco Garden Huế là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống đô thị và không gian thoáng mát, trong lành với đầy đủ các tiện ích nội khu, khu vực sinh hoạt cộng đồng, nơi vui chơi giải trí.
Nhà ở xã hội ở Eco Garden Huế được thiết kế từ 43,5m2 – 72,8m2 với các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đầy đủ công năng sử dụng, ban công thoáng mái, tầm nhìn toàn cảnh được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện cơ bản.
Mẫu nhà 1 PN (43,5m2)
Mẫu nhà 2 PN (54,5m2)
Mẫu nhà 3 PN (66,2m2)
Mẫu nhà 3 PN (72,8m2)

NHÀ MẪU CHUNG CƯ XÃ HỘI

Nhà mẫu NOXH tại Eco Garden Huế được chủ đầu tư thiết kế với 4 căn hộ mẫu: 1 căn 1 PN+, 1 căn 2 PN, 2 căn 3 PN được trang bị nội thất tiêu chuẩn phù hợp với đối tượng khách hàng có mức thu nhập không quá cao với thiết kế tinh tế, sang trọng, tiện nghi để khách hàng dể dàng hình dung ra ngôi nhà tương lai của chính mình.
Nhà mẫu NOXH được mở cửa tham quan miễn phí, hỗ trợ khách hàng di chuyển bằng xe điện, thưởng thức cafe, nước uống miễn phí ngay tại nhà mẫu.

LIÊN HỆ: 0702.767.557 (Minh Ngọc)

ĐỐI TƯỢNG MUA NOXH

  1. Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;
  2. Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;
  3. Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;
  4. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;
  5. Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;
  6. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;
  7. Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
  8. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định là người thuê nhà ở công vụ khi không còn đủ điều kiện được thuê nhà ở hoặc chuyển đi nơi khác hoặc có hành vi vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng nhà ở mà thuộc diện bị thu hồi thì phải trả lại nhà ở công vụ cho Nhà nước.
  9. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

ĐIỀU KIỆN MUA NOXH

1. Điều kiện về nhà ở

– Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình;

– Chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội;

– Chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu do Chính phủ quy định theo từng thời kỳ và từng khu vực.

2. Điều kiện về cư trú

– Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội;

– Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố đó.

3. Điều kiện về thu nhập

– Đối với một số đối tượng thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân; trường hợp là hộ nghèo, cận nghèo thì phải thuộc diện nghèo, cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đăng ký nhận bảng giá & chính sách
Sản phẩm cần nhận