Vị trí Eco Garden Huế - Trung tâm của đô thị mới ở Huế

Tọa lạc tại Khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn II, thuộc khu B, KĐTM An Vân Dương, Khu đô thị sinh thái Ecogarden có vị trí đắc địa, nằm chính trên trục phát triển của thành phố Huế trong tương lai – trục đại lộ Võ Nguyên Giáp. Tọa lạc tại vị trí “vàng” dể dàng kết nối hoàn hảo đến các vị trí trọng điểm của thành phố Huế, tiện ích xung quanh, giao thông thuận tiện.

Eco Garden Huế Map
Vị trí đắc địa

Vị trí Eco Garden Huế - Toạ độ vàng

Phía Đông: giáp với đường 100m Võ Nguyên Giáp nối liền trung tâm hành chính thành phố Huế.

 Phía Bắc: giáp với đường 60m Lê Đức Anh với Phạm Văn Đồng.

Phía Tây:  giáp với đường 36m kết nối dân cư Xuân Hoà.
Phía Nam: giáp với đường trung tâm 36m hướng ra sông như Ý.
Tổng thể Eco Garden Huế

Vị trí Eco Garden Huế - Kết nối vùng nhanh chống

Dự án Khu đô thị Eco Garden Huế sở hữu vị trí trung tâm của khu đô thị mới An Vân Dương, Thành phố Huế, nằm trên 2 tuyến đường giao thông huyết mạnh của thành phố là tuyến đường 100m Võ Nguyên Giáp và tuyến đường 60m Thuỷ Vân. Dự án Eco Garden Huế có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện và dể dàng kết nối các địa điểm trung tâm:

  • Uỷ ban nhân dân tỉnh: 1 km
  • Bệnh viện TW Huế: 4 km
  • Cầu Trường Tiền: 3 km
  • Sân bay Quốc tế Phú Bài: 14 km

Vị trí Eco Garden Huế - Kết nối giao thông dể dàng

Bên cạnh khả năng kết nối vùng nhanh chóng thì Eco Garden Huế còn mang tiềm năng kết nối giao thông linh hoạt. Dự án sở hữu lợi thế đắt giá khi nằm trên mặt đường 100m Võ Nguyên Giáp. Đồng thời, Eco Garden Huế tiếp giáp với nhiều các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Nhờ vậy, từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối giao thông tới các vị trí trọng điểm và tiếp cận những tiện ích đem lại khi chỉ mất:

  •  3 phút đến Trung tâm hành chính
  • 10 phút đến Trung tâm thương mại Vincom
  • 12 phút đến bệnh viện TW Huế
  • 15 phút đến kinh thành Huế
  • 30 phút đến sân bay quốc tế
Cổng chào Eco Garden Huế
Cổng chính dự án

Vị trí Eco Garden Huế - Định hướng chủ đầu tư

Trở thành dự án dẫn đầu trong khu đô thị mới An Vân Dương. Với nền tảng sinh thái và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo, tiện ích đô thị đa dạng, Eco Garden Huế là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để hình thành khu đô thị đáng sống nhất tại Huế.
Lựa chọn Eco Garden Huế là hòa mình vào một khu đô thị phức hợp được quy hoạch đồng bộ, đẹp và đậm nét cung đình. Khu đô thị Eco Garden Huế khi được hoàn thành sẽ cùng với đô thị mới An Vân Dương trở thành điểm nhấn ấn tượng, góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập phát triển của vùng đất cố đô và khu vực miền Trung.
Không chỉ là nơi an cư thuần túy, Eco Garden Huế còn là môi trường sống sinh thái, lý tưởng cho cư dân tận hưởng những phút giây quý báu bên gia đình, người thân và bạn bè. Cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không rời xa các tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà Eco Garden Huế muốn dành tặng cho những cư dân trân quý.