• Shophouse

TỔNG QUAN

Shophouse Eco Garden Huế được quy hoạch với vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường 60m Thuỷ Vân, được chủ đầu tư chú trọng thiết kế phù hợp kinh doanh thương mại nhiều loại hình khác nhau kết hợp với ở. Đây là dòng sản phẩm có cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng nhất tại dự án.

VỊ TRÍ

Shophouse Eco Garden Huế thuộc phân khu Camellia, gồm các block CM1, CM2, CM3, CM4 nằm dàn trải hai bên cổng chính Quốc học Huế của dự án tạo nên chuỗi phố kinh doanh sầm uất.

Shophouse Eco Garden Huế sở hữu vị trí đắc địa khi nằm dọc theo tuyến đường 60m Thuỷ Vân, dể dàng kết nối với các tuyến đường lớn Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Tự Đức – Thuỷ Dương,…Nhờ thiết kế hai mặt tiền rộng rãi cùng mật độ dân cư qua lại đông đúc nên rất thuận lợi để phát triển và thúc đẩy doanh thu, kinh doanh thương mại cho các nhà đầu tư.

Shophouse

THIẾT KẾ & PHỐI CẢNH

Với diện tích điển hình các căn là 100m2 gồm 4 tầng và mặt tiền 5m, mô hình Shophouse Eco Garden Huế có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của cư dân. Thiết kế các căn Shophouse rất ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng, tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng nhằm phục vụ tính đa năng trong không gian nhà ở và không gian kinh doanh. Shophouse Eco Garden Huế phù hợp với các loại hình kinh doanh như cửa hàng, công ty, quán cafe, trưng bày sản phẩm, mỹ phẩm, thời trang…

 

TIỀM NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG

Hướng đến phân khúc khách hàng muốn sở hữu bất động sản sinh lời bền vững lâu dài, Shophouse Eco Garden Huế luôn có giá trị thương mại cao khi sở hữu vị trí vàng, thiết kế hiện đại, số lượng có hạn. 

Shophouse tại Eco Garden Huế là mô hình duy nhất tại dự án kết hợp khéo léo giữa mục đích sử dụng để ở và sử dụng để kinh doanh. Bởi vậy, sản phẩm có sức hút cực lớn đối với những khách hàng thông thái.

Eco Garden Huế được đánh giá như một “món quà” mà chủ đầu tư ưu ái dành tặng miền đất cố đô. Với sự đầu tư lớn về cảnh quan, thiết kế, dịch vụ thì Shophouse Eco Garden Huế sẽ là tuyến phố thương mại sầm uất hàng đầu tại Huế.