TỔNG QUAN DAHLIA

Dahlia được lấy biểu tượng là hoa Thược Dược, tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Dahlia được xây dựng trên tổng diện tích hơn 3,3 ha gồm 4 phân khu DAH1, DAH2, DAH3 và DAH4 với các sản phẩm là shophouse, biệt thự song lập, nhà phố liền kề.

VỊ TRÍ DAHLIA

SẢN PHẨM DAHLIA

Shophouse
Nhà phố liền kề
Biệt thự song lập

TIỆN ÍCH DAHLIA

  • Khu vui chơi trẻ em
  • Khu tập dưỡng sinh cho người già
  • Nhà câu lạc bộ
  • Công viên
  • Khách sạn
  • Quảng trường

MẶT BẰNG DAHLIA

Mặt bằng phân khu Dahlia

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH DAHLIA

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DAHLIA

Phân khu Dahlia sẽ có nhiều phương thức thanh toán tiến độ khác nhau là 12 và 17 đợt. Trường hợp khách hàng gặp khó khăn tài chính thì có thể đàm phán trực tiếp với chủ đầu tư để đưa ra phương án phù hợp.

Tiến độ thanh toán 12 đợt
Tiến độ thanh toán 17 đợt

LÝ DO LỰA CHỌN DAHLIA

Vị trí đắc địa

Dahlia nằm tại vị trí "vàng", bốn phía tiếp giáp với các trục đường lớn của dự án, ngay liền kề khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và khu shop villas, khu biệt thự đảo cao cấp. Từ Dahlia dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu như bệnh viện, sân bay, trung tâm hành chính.

Kinh doanh thuận tiện

Các căn shophouse, biệt thự song lập, nhà phố nhà liền kề Dahlia có ưu thế lớn khi tiếp giáp với trục đường 100m Võ Nguyên Giáp thích hợp để đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn, văn phòng, thời trang,...

Tiện ích đầy đủ

Dahlia sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn, dễ dàng tiếp cận với chuỗi tiện ích của dự án như: Khu vui chơi trẻ em, nhà câu lạc bộ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, quảng trường, hồ cảnh quan...

Sống an nhiên

Dahlia như một hệ sinh thái thu nhỏ, xanh mát nhờ hệ thống cây xanh được trồng xen kẽ trong toàn khu đô thị, mang đến cho cư dân một không gian sống an nhiên, gần gửi với thiên nhiên.

Đăng ký nhận bảng giá & chính sách
Sản phẩm cần nhận