TỔNG QUAN CAMELLIA

Camellia được lấy biểu tượng là bông hoa trà, tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu và  hạnh phúc viên mãn. Camellia được xây dựng trên tổng diện tích hơn 8 ha gồm 4 phân khu CM1, CM2, CM3 và CM4 với các sản phẩm là shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

VỊ TRÍ CAMELLIA

SẢN PHẨM CAMELLIA

Shophouse
Biệt thự đơn lập
Biệt thự song lập thương mại
Biệt thự song lập thường

TIỆN ÍCH CAMELLIA

Hệ thống công viên tiểu khu
Đặt chân vào Camellia, một miền xanh mướt của những hàng cây và những công viên tiểu khu sẽ thực sự gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác. Mỗi góc nhỏ trong công viên đều trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời cho cư dân và du khách.

Nhà CLB
Nhà CLB được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên góp phần tạo lập nên giá trị của Khu Camellia với hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng và dịch vụ quản lý đẳng cấp… 

Trung tâm thương mại, mua sắm
Shophouse Camellia nằm trên tuyến đường huyết mạnh, dân cư đông đúc nhất của khu đô thị Eco Garden Huế với điểm nhấn là cổng chào mô phỏng cổng trường Quốc học Huế ngay tại vị trí trung tâm của dãy phố. 

MẶT BẰNG CAMELLIA

Mặt bằng CM1, CM2
CM1, CM2
Mặt bằng CM3, CM4
CM3, CM4

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CAMELLIA

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CAMELLIA

Hiện tại, phân khu Camellia đã hoành thành 95% nên khách hàng khi mua nhà có thể nhận bàn giao nhà sớm. Vì vậy, tiến động đóng tiền sẽ không được chủ đầu tư chia thành nhiều đợt. Trường hợp khách hàng gặp khó khăn tài chính thì có thể đàm phán trực tiếp với chủ đầu tư để đưa ra phương án phù hợp.

LÝ DO LỰA CHỌN CAMELLIA​

Vị trí đẹp

Camellia nằm trọn trên con đường 60m Thuỷ Vân kết nối với đại lộ Võ Nguyên Giáp - một trong những trục phát triển chính của TP Huế trong tương lai. Từ Camellia dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính, bệnh viện, sân bay và danh lam thắng cảnh của Huế.

Kinh doanh thương mại

Các sản phẩm Shophouse, biệt thự song lập đều có hai mặt tiền để kết hợp không gian sinh hoạt và thương mại với quan điểm thiết kế độc đáo: “Sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường”. Phong cách thiết kế này tạo ra những công trình đáp ứng được hai nhu cầu của cư dân: vừa có được nơi an cư trong một cộng đồng sinh thái, vừa tạo ra nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thương mại.

Tiện ích đầy đủ

Sống tại Camellia ngay trước nhà là các tiểu công viên và khu vui chơi trẻ em được chủ đầu tư bố trí len lỏi vào các khu dân cư cùng bể bơi, club và nhiều tiện ích bổ trợ khác…

Không gian sống xanh

Camellia kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật sắp đặt không gian sống châu Âu với văn hóa ở truyền thống của người Việt, tạo nên một tác phẩm kiến trúc sang trọng, lịch lãm, tinh tế và khẳng định đẳng cấp, mang đến cho chủ nhân một cuộc sống điền viên, sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Đăng ký nhận bảng giá & chính sách
Sản phẩm cần nhận