TỔNG QUAN IRIS

Iris được lấy biểu tượng là bông hoa Diên Vĩ, tượng trưng cho sự hi vọng, thông thái và cao quý. Iris được xây dựng trên tổng diện tích hơn 2,3 ha gồm 2 phân khu IR1 và IR2 với các sản phẩm là biệt thự song lập thương mại và biệt thự song lập thường.

VỊ TRÍ IRIS

Vị trí Iris

SẢN PHẨM IRIS

Biệt thự song lập thương mại
Biệt thự song lập thường

TIỆN ÍCH IRIS

  • Hệ thống tiểu công viên
  • Club
  • Sân tập thể thao
  • Phố đi bộ
  • Bể bơi
  • Sân tennis

MẶT BẰNG IRIS

Mặt bằng phân khi Iris

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH IRIS

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN IRIS

Hiện tại, phân khu Iris đã hoành thành 95% nên khách hàng khi mua nhà có thể nhận bàn giao nhà sớm. Vì vậy, tiến động đóng tiền sẽ không được chủ đầu tư chia thành nhiều đợt. Trường hợp khách hàng gặp khó khăn tài chính thì có thể đàm phán trực tiếp với chủ đầu tư để đưa ra phương án phù hợp.

LÝ DO LỰA CHỌN IRIS

Vị trí trung tâm

Iris là trái tim ở trung tâm của dự án, một mặt tiếp giáp đường 36m Phượng Tím - tuyến phố kinh doanh truyền thống lung linh sắc màu trong tương lai. Mặt kia tiếp giáp hồ cảnh quan lớn với diện tích mặt nước lên đến gần 1ha và khu biệt thự đảo –tạo nên một không gian thơ mộng, mát mẻ và giá trị.

Nơi an cư lý tưởng

Với ý tưởng đáp ứng nhu cầu vừa ở, vừa kinh doanh, các căn biệt thự thương mại song lập được thiết kế, tính toán kỹ lưỡng để có công năng trong nhà hợp lý, mạch lạc liên kết chặt chẽ với hệ thống giao thông và các tiện ích bên ngoài công trình, không chỉ mang phong cách khác biệt của gia chủ mà còn thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh thương mại.

Hoà cùng thiên nhiên

Các căn biệt thự song lập Iris được thiết kế hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét đặc trưng kiến trúc cung đình Huế. Đặc điểm nổi bật là thiết kế mang đậm các giá trị về không gian sống nhằm kết nối, giao hòa với thiên nhiên để tạo nên khoảng không thoáng mát, sân vườn xanh tươi.

Đăng ký nhận bảng giá & chính sách
Sản phẩm cần nhận