• Biệt thự song lập

BIỆT THỰ SONG LẬP ECO GARDEN HUẾ

Biệt thự song lập Eco Garden Huế sở hữu phong cách thiết kế hiện đại đan xen nét cung đình Huế tạo ra sự hài hoà, tinh tế. Tất cả các căn biệt thự song lập đều có sân vườn, hệ thống cảnh quan, công viên bao quanh để chắn rằng các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.
Chủ đầu tư không chỉ tạo ra những căn biệt thự song lập tráng lệ mà còn gửi gắm những tinh hoa thiết kế hiện đại với khả năng mở rộng không gian, tối ưu hóa diện tích, tạo ra những diện mạo mới.

TỔNG QUAN BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập Eco Garden Huế gồm hai loại hình: Biệt thự song lập thương mại và biệt thự song lập ở

  •  Số tầng: 2,5 tầng
  • Diện tích: 150m2 – 160m2 – 180m2 – 200m2
  • Biệt thự song lập bạn giao thô hoàn thiện mặt ngoài
  • Hướng nhà: đầy đủ các hướng Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh
  •  Đường quy hoạch: 14m – 24m – 36m
  • Tiện ích: Công viên, bể bơi, sân cầu lông, sân tennis, nhà sinh hoạt cộng đồng,…
  • Giá bán: 6,9 tỷ – 12 tỷ
Biệt thự song lập ở
Biệt thự song lập thương mại

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SONG LẬP

Với thiết kế mở nhằm tối ưu hóa không gian, các căn song lập Eco Garden Huế mang tới cho những cư dân tương lai một không gian sống thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên. Về tổng thể căn hộ, biệt thự song lập được quy hoạch thành một khối hoàn chỉnh có 3 mặt thoáng tiếp giáp với cảnh quan sân vườn.
Không chỉ có vậy, nơi đây còn sở hữu lối kiến trúc đối xứng hoàn hảo từ cửa sổ, mái ngói, cổng vào cho đến từng họa tiết trang trí. Từ những chi tiết nhỏ nhất của song lập Eco Garden Huế đều mang đậm phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với sự hài hòa nét văn hoá cố đô.
Nhờ lợi thế sở hữu tới 3 khoảng sân vườn thông thoáng xung quanh nên những chủ nhân của căn song lập sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo, biến hóa không gian sống mang dấu ấn phong cách của riêng của mình.
Biệt thự song lập thương mại (mẫu 1)
Biệt thự song lập thương mại (mẫu 2)
Biệt thự song lập ở (mẫu 1)
Biệt thự song lập ở (mẫu 2)

NHÀ MẪU BIỆT THỰ SONG LẬP

Nhà mẫu biệt thự song lập được thiết kế nội thất theo phong cách Indochine là một kiến trúc Đông Dương đã từng là tiêu chuẩn của những công trình lớn trải khắp ba miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam như: Nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Khải Định Huế, Bưu điện Trung tâm thành phố Sài Gòn,…Nhà mẫu Indochine là nơi tái hiện nét tinh hoa kiến trúc cổ điển phong nhã Đông Dương một thuở vàng son và phảng phất phong cách kiến trúc Huế với các công trình lịch sử lâu đời.

BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đăng ký nhận bảng giá & chính sách
Sản phẩm cần nhận